DẤU ẤN ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Lời mở đầu

Talkshow “Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động” là chương trình giao lưu tài chính có sự góp mặt của khách mời “Nhà đầu tư cá mập” Shark Liên và ông Phan Dũng Khánh cùng với lối dẫn dắt thông minh của Host Dương Ngọc Trinh đã mang đến cho buổi trò chuyện thêm phần thú vị và gợi mở thêm kiến thức tài chính trong thời thế kinh tế – chính trị đã và đang diễn ra trong nửa đầu năm 2022.

ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022
Madam Liên đang giao lưu trong Talkshow “Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động”
  • Bà Đỗ Thị Kim Liên còn được gọi là “Madam Liên”, là một nữ doanh nhân được biết đến khi tham gia chương trình SharkTank Việt Nam mùa 3 với cương vị là nhà đầu tư và có biệt danh là Shark Liên.
  • Ông Phan Dũng Khánh được biết đến là Giám đốc Tư vấn Đầu tư của CTCK Maybank Kim Eng, thành viên sáng lập Hiệp hội các nhà quản trị tài chính Việt Nam, thành viên HĐQT của một số doanh nghiệp.ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Chi tiết buổi giao lưu sự kiện tài chính

Trọn vẹn một buổi tối đầy chân tình trong chương trình “Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động” năm 2022 được diễn ra thành công và mang lại cảm giác khởi đầu mới cho khán giả nhận biết mùa tài chính tiếp tới của dòng tiền sẽ “đáp” tại đâu khi đang ở vùng nhiễu động với những chủ đề xoay quanh buổi trò chuyện:

  • Điểm lại những diễn biến tài chính lớn đã diễn ra trong nửa đầu năm 2022
  • Sự ảnh hưởng & sự hồi phục nền kinh tế của hậu Covid-19 đến thị trường tài chính như thế nào?
  • Điểm đến tiếp theo của dòng tiền đang ở “vùng nhiễu động” là nơi nào?
  • Liệu có vùng an toàn giữa “vùng nhiễu động” hiện tại hay không? Báo cáo của các chuyên gia tài chính cho thấy tài sản nào đang là điểm đến an toàn trong thị trường đang nhiễu động mạnh như hiện nay
  • Kế hoạch đầu tư sắp tới của bạn là gì?

ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Sự kiện đầu tư năm 2022 “Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động” kết thúc hành trình chuyến bay “ngắn hạn” an toàn của các nhà đầu tư trong thị trường tài chính quốc tế nói chung và thị trường giao dịch hàng hoá Việt Nam nói riêng.

Khán giả đã có những trải nghiệm đáng nhớ với những bài học tài chính mang âm hưởng khác biệt trong năm nay. Chúng tôi mong rằng sau sự kiện đặc biệt này các nhà đầu tư sẽ đưa ra cho mình những danh mục, những kế hoạch đầu tư tốt nhất cho mình.

Những bài viết xoay quay sự kiện vừa qua:

nap-va-rut-tien-trong-giao-dich-hang-hoa

Xem thêm: >>> KÊNH ĐẦU TƯ HỢP PHÁP NÀO HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM <<<

Lời cám ơn

Chúng tôi một lần nữa xin được cám ơn quý đầu tư đã quan tâm và tham dự sự kiện của chúng tôi và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua.

Đại diện cho IVCOM (đơn vị tổ chức), tôi xin được cám ơn đơn vị tài trợ đã đồng tổ chức chương trình “Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động” mang lại dấu ấn đặc biệt giữa đầu năm 2022 cho quý nhà đầu tư trong thị trường giao dịch hàng hoá Việt Nam

Những hình ảnh diễn ra trong sự kiện

*** Một số hình ảnh trong sự kiện đầu tư được diễn ra

ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022 ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Xem thêm: >>> CÁCH ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH <<<ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022 ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022 ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022 ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022 ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Khóa học miễn phí Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh IVCOM

Xem thêm: >>> KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH <<< ĐIỂM ĐẾN DÒNG TIỀN GIỮA VÙNG NHIỄU ĐỘNG 2022

Điểm đến dòng tiền giữa vùng nhiễu động – Sự kiện nổi bật đến từ sàn giao dịch hàng hóa IVCOM do Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam cấp phép.

scveditor

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây