Chất lượng lúa mì được cải thiện trong tuần trước sẽ là yếu tố tạo áp lực lên giá trong phiên hôm nay

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, giá lúa mì tăng mạnh 3.6% lên gần 730 cent/giạ và là mức cao nhất kể từ giữa tháng 5 đến nay...

NÔNG SẢN

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, giá lúa mì tăng mạnh 3.6% lên gần 730 cent/giạ và là mức cao nhất kể từ giữa tháng 5 đến nay.

Mở cửa sáng nay, lúa mì là một trong những mặt hàng dẫn dắt, kéo theo đà giảm của các mặt hàng khác trong phiên sáng nay. Áp lực bán mạnh ngay từ khi mở cửa do chất lượng lúa mì Mỹ trong báo cáo Crop Progress đã được cải thiện trong tuần trước. Cụ thể, lúa mì được USDA đánh giá tốt – tuyệt vời đã tăng 1% lên mức 10%, bất chấp thời tiết khắc nghiệt ở khu vực Đồng bằng phía Bắc. Khi mà tác động “bullish” của hạn hán ngày càng giảm dần, thị trường sẽ phản ứng mạnh hơn với nhưng thông tin cho thấy chất lượng mùa vụ được cải thiện. Chính vì thế, thông tin này sẽ tạo áp lực lớn lên giá lúa mì nhưng tác động này sẽ chỉ diễn ra trong ngắn hạn.

Giá đang hướng tới biên trên của dải Bollinger Bands, biên độ dải mở rộng. RSI hướng lên cho thấy động lực tăng vẫn đang mạnh nhưng sắp vượt ra khỏi vùng quá mua.

Nguồn: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây