[Cập nhật] Sự suy yếu của đồng Dollar hỗ trợ cho đà tăng của giá dầu thô.

NÔNG SẢN, CÔNG NGHIỆP, NĂNG LƯỢNG, KIM LOẠI 22:23, 14/05/2021
Trong nhóm ngành nông sản, giá ngô tiếp tục giảm mạnh với mức giảm hơn 3%. Bất chấp tình trạng khô hạn kéo dài tại Brazil và việc xuất hiện thêm đơn hàng mới 1.36 triệu tấn bán sang Trung Quốc trong niên vụ 2021/22, giá ngô tiếp tục giảm mạnh ngay khi mở cửa phiên tối.

Lực bán chốt lời của nhà đầu tư kết hợp với thông tin một đoạn sông Mississippi được hoạt động trở lại đã là yếu tố tạo áp lực lên giá.
Trong nhóm nguyên liệu công nghiệp, giá cà phê đồng loạt giảm điểm. Tuy nhiên, đây khả năng cao sẽ chỉ là một phần của một tuần điều chỉnh của giá sau nhiều tuần tăng điểm liên tiếp. Trong những tháng tới, tình trạng nguồn cà phê bị thắt chặt dự kiến sẽ tiếp tục là yếu tố hỗ trợ giá.

Trong nhóm năng lượng, giá dầu thô tăng mạnh hơn 1% cùng với đà tăng của thị trường chứng khoán trong bối cảnh đồng Dollar tiếp tục suy yếu. Tuy nhiên, đà tăng này vẫn đang bị hạn chế bởi những lo ngại về nhu cầu tiêu thụ của Ấn Độ, khi nước này đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây