[Cập nhật] Sắc đỏ áp đảo bảng giá các loại hàng hóa trong phiên sáng nay.

17:19, 12/02/2021
Nhóm nông sản trái chiều với các nhóm hàng còn lại trong phiên sáng nay, khi phần lớn các mặt hàng đều đang tăng nhẹ. Ngô đang dẫn đầu mức tăng so với đậu tương và lúa mỳ nhờ báo cáo của Sở giao dịch Hàng hóa Buenos Aires trong sáng nay cho thấy, chất lượng tốt – tuyệt vời của mùa vụ ngô tại Argentina bị giảm nhẹ 1% về mức 23%, thấp hơn nhiều so với mức 62% cùng kỳ năm ngoái. Đối với đậu tương, mặc dù chất lượng tốt – tuyệt vời tăng thêm 4% trong báo cáo này nhờ mưa nhiều trở lại trong tuần vừa rồi, tuy nhiên mưa lớn ở miền trung Brazil cuối tuần này đang tiếp tục trì hoãn thu hoạch mùa vụ đậu tương tại đây, giúp cho giá vẫn giữ được mức tăng nhẹ.
Đối với nhóm năng lượng, tâm lý chốt lời và giảm điều chỉnh vẫn đang gây sức ép lên giá các mặt hàng dầu thô, sau chuỗi phiên tăng liên tiếp dài nhất kể từ tháng 1/2020. Các thông tin về gói kích thích kinh tế vẫn chưa xuất hiện trở lại khiến cho giá dầu thô mất đi một lực hỗ trợ lớn.
Không chỉ vậy, việc gói cứu trợ bị trì hoãn còn khiến đồng Dollar tăng trở lại và gây áp lực lên giá các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp và kim loại quý.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây