[Cập nhật] Giá dầu thô thế giới tiếp tục giảm do lo ngại về nhu cầu toàn cầu

NÔNG SẢN, CÔNG NGHIỆP, NĂNG LƯỢNG, KIM LOẠI 16:24, 21/04/2021
Giá dầu thô tiếp tục giảm do lo ngại về tiêu thụ nhiên liệu khi Ấn Độ ghi nhận số ca nhiễm cao kỷ lục. Bên cạnh đó, tồn kho tăng trong tuần trước cũng gây áp lực lên tâm lý thị trường. Theo API, tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ trong tuần kết thúc ngày 16/04 tăng 0.4 triệu thùng, ngược lại so với mức dự báo là giảm 2.9 triệu thùng.
Trong khi đó giá bạc quay đầu tăng bất chấp đồng USD và lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm tăng giá. Nguyên nhân chính là do các nhà đầu tư đặt ra câu hỏi về tốc độ phục hồi kinh tế trên toàn cầu khi tình hình đại dịch vẫn có diễn biến phức tạp. Chính phủ Nhật Bản đã công bố tình trạng khẩn cấp đối với thủ đô Tokyo và Osaka cũng như Hyogo khi số ca nhiễm đạt mức trung bình 5000 người/ngày và số ca tử vong đạt xấp xỉ 10,000 người/ngày.
Giá ngô giữ vững đà tăng từ ngày hôm qua, hiện đang tăng gần 1% do thời tiết lạnh đột ngột tại vùng đồng bằng Mỹ và vành đai ngô đe dọa quá trình gieo trồng ngô của Mỹ. Đồng thời, những đánh giá giảm sản lượng ngô của Brazil cũng hỗ trợ đà tăng.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây