CÁCH ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH 2022

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Hướng dẫn cơ bản cho bạn biết cách đầu tư hàng hóa phái sinh nên bắt đầu như thế nào. Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh là một nơi tạo thu nhập thụ động ra sao?

GÓC NHÌN VỀ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Trong cái rủi có cái may, sự may mắn của nhà đầu tư ở đây chính là tầm nhìn của họ dù trong khó khăn vẫn kiếm ra được dòng tiền thụ động.

Vài năm gần đây thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh không còn xa lạ đối với nhà đầu tư Việt, tuy nhiên nó vẫn còn là thị trường mới nổi và khá bỡ ngỡ trong các bước để tìm hiểu và bắt đầu đầu tư vào thị trường này vẫn là dấu chấm hỏi.

Thị trường hàng hóa phái sinh được biết đến là ,ột trong những nơi tạo ra nguồn thu nhập thụ động không thể không nói đến, vậy để không bỏ lỡ cơ hội tốt này, bài viết của IVCOM sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn biết cách đầu tư hàng hóa phái sinh nên bắt đầu như thế nào và nhớ để lại ý kiến của mình ngay phía cuối bài viết này nhé!

BƯỚC CƠ BẢN ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Để chuẩn bị cho quá trình đầu tư hàng hóa phái sinh lâu dài và bền vững, nhà đầu tư nên chú ý tìm kiếm và đưa ra lựa chọn riêng về các công ty thuộc thành viên thuộc Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) để có thể giao dịch thị trường.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu kỹ hơn trong danh sách các công ty có tư cách tại MXV để hợp tác

ivcom-CÁCH ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH 2021-DanhSachThanhVien
Công ty IVCOM là thành viên chính thức thuộc Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam.

Đối với các công ty là thành viên của MXV đều sở hữu riêng về các kênh truyền thông riêng để có thể chia sẻ và hướng dẫn nhà đầu tư cách giao dịch hàng hóa.

Tại đây, nhà đầu tư có thể truy cập vào website và tiến hành yêu cầu mở tài khoản giao dịch với các thông tin cơ bản:

  • Họ & tên
  • Số điện thoại
  • Số CMND/CCCD,..v.v..

Sau khi hoàn tất các yêu cầu cơ bản, nhà đầu tư sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn, thời gian tùy theo mỗi cơ chế hoạt động của công ty và đồng thời kết thúc cuộc gọi tư vấn, nhà đầu tư sẽ nhận được Hợp Đồng giao dịch từ phía công ty hỗ trợ.

Hợp đồng giao dịch hàng hóa đa phần sẽ được hỗ trợ từ phía công ty gửi về theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho tư vấn viên để hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia vào thị trường này.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh IVCOM

BƯỚC 1: MỞ TÀI KHOẢN & SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIAO DỊCH HÀNG HÓA

Việc đăng ký thông tin tạo tài khoản của nhà đầu tư sẽ được MXV xử lý sau khi hồ sơ được chuyển về công ty thành viên đang hoạt động (Công ty IVCOM là một ví dụ) với thời gian chờ trong khoảng 8 tiếng.

Sau đó, nhà đầu tư sẽ nhận được thư điện tử (Email) gửi về từ Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam với nội dung liên quan đến “Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào MXV M-System “

Để sử dụng ID đăng nhậpPASSWORD truy cập, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập thông qua Msystem (Truy cập tại đây: https://mstrading.mxv.com.vn/) và nhập thông tin như ghi rõ trên Email của nhà đầu tư đã nhận.

PHẦN MỀM CƠ BẢN KHI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Không thể không nhắc đến 2 phần mềm có sức ảnh hưởng lớn trong khi giao dịch hàng hóa phái sinh đó là M-System và CQG. Chi tiết về các phần mềm:

  • Phần mềm M-System

Đây là phần mềm của MXV tạo ra nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có thể quản lý tài chính trong khi đầu tư hàng hóa phái sinh, có thể theo dõi được các số dư, biến động và thông tin giao dịch.

Tuy nhiên, phần mềm này hiện tại vẫn chưa hỗ trợ MUA & BÁN

  • Phần mềm CQG
Trước khi bắt đầu giao dịch chính thức trên thị trường Hàng hóa phái sinh, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình giao dịch trên tài khoản demo CQG trước với 2 mục đích chính: Làm quen với việc sử dụng phần mềm và Có cái nhìn cơ bản về thị trường.

Phần mềm CQG là nền tảng giao dịch cung cấp dữ liệu phân tích thị trường hàng hóa cho nhà đầu tư với kỹ thuật tiến tiến có thể truy cập trực tiếp tới > 45 Sở giao dịch quốc tế.

Phí phần mềm: 720.000đ/ tháng (Nếu không sử dụng bạn có thể chọn đặt lệnh thông qua công ty là thành viên của MXV hoặc các chức năng hỗ trợ tại Website công ty thành viên,nếu có)

Xem thêm: >>> PHẦN MỀM CQG LÀ GÌ? <<<

BƯỚC 2: NẠP TIỀN KHI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Quy trình nạp tiền dành cho nhà đầu tư:

  1. Tiền từ nhà đầu tư chuyển đến công ty thành viên MXV
  2. Tiền chuyển đến MXV duyệt (được thao tác các thanh toán bù trừ tạo tài khoản ký quỹ được thanh toán bởi ngân hàng)

SỞ HỮU SỐ TÀI KHOẢN KÝ QUỸ và thao tác các chuyển khoản cơ bản (chi tiết thông qua bài viết: NẠP TIỀN TRONG GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH)

  • Ví dụ: 025Cxxx – Nguyễn Văn A

Lưu ý thời gian nạp tiền: Thứ 2 – Thứ 6 (từ 07:00 đến 22:00)

BƯỚC 3: CHỌN SẢN PHẨM GIAO DỊCH KHI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản và nạp tiền để đầu tư hàng hóa phái sinh. Nhà đầu tư cần phải chọn một trong những sản phẩm đầu tư để theo dõi và lên kế hoạch giao dịch hàng hóa (cập nhật hiện tại có 22 mặt hàng với mức ký quỹ khác nhau).

Mỗi sản phẩm sẽ mang lại mức lợi nhuận/rủi ro riêng cho nhà đầu tư tùy vào số vốn mà nhà đầu tư quyết định giao dịch.

Khi đã chọn được sản phẩm và lên kế hoạch đầu tư hàng hóa thì nhà đầu tư có bắt đầu giao dịch thông qua phần mềm CQG hoặc công ty thành viên MXV để được hỗ trợ.

BƯỚC 4: RÚT TIỀN KHI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Quy trình rút tiền khi đầu tư hàng hóa phái sinh khá nhanh gọn với những thao tác hướng dẫn RÚT TIỀN TRONG GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH .

Số tiền mà nhà đầu tư muốn rút sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó và lưu ý với những

Những thông tin từ IVCOM cung cấp đến cho các nhà đầu tư với mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.nap-va-rut-tien-trong-giao-dich-hang-hoa

scveditor

Xem thêm: >>> HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TRONG GIAO DỊCH HÀNG HOÁI PHÁI SINH <<<

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây