Các mặt hàng nông sản tiếp tục duy trì giai đoạn điều chỉnh mạnh

Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/09, chỉ số MXV-Index Nông sản tiếp tục giảm mạnh 1,3% về 1.150,11 điểm do mức giảm của toàn bộ sản phẩm nhóm Đậu tương và Ngô.

Giá hợp đồng Đậu tương kỳ hạn tháng 11 trên sàn CBOT giảm mạnh 1,4% về mức 367,4 USD/tấn, và giá Ngô kỳ hạn tháng 12 cũng giảm 1,4% về mức 143,1 USD/tấn đều chủ yếu do tâm lý chốt lời của các quỹ đầu cơ.

Diễn biến giá Đậu tương tháng 11. Nguồn: Barchart.com

Các số liệu tích cực từ báo cáo Export Sales cho thấy bán hàng Ngô và Đậu tương của Mỹ đã tăng hơn 30% trong tuần này chỉ giúp cho giá không giảm sâu thêm. Trong khi đó, Trung Quốc không mua thêm hàng hóa Mỹ trong ngày hôm qua khiến thị trường không nhận được lực mua hỗ trợ nào.

Giá Khô đậu tương tháng 12 bất ngờ giảm rất mạnh 2,4% về mức 370,9 USD/tấn, sau khi tăng đáng kể trong đầu tuần giúp cho hạn chế đà giảm mạnh của giá Dầu đậu tương. Trong phiên hôm qua, Giá hợp đồng Dầu đậu tương tháng 12 chỉ giảm 1,2% về mức 714,5 USD/tấn

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây