Các mặt hàng cà phê khó có thể vượt mức kháng cự quan trọng

cac-mat-hang-ca-phe-co-the-chiu-ap-luc-ban-lon-hon-do-van-dang-neo-o-vung-gia-kha-cao

NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

Kết thúc phiên 05/05, mức giảm mạnh của giá Arabica đã xóa đi phần lớn mức tăng tích lũy trong 2 phiên trước đó. Đây là diễn biến đã được chúng tôi dự đoán và việc mở vị thế bán từ đầu phiên hôm qua đã mang lại khá nhiều hiệu quả cho giới đầu tư. Giá Arabica đang hướng về vùng hỗ trợ 210 – 215 cents và nhiều khả năng sẽ chưa giảm mạnh khỏi vùng này.

Các số liệu xuất khẩu của Brazil trong tháng 04 không quá tích cực, với khoảng 15% thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên năm vừa rồi là năm mất mùa của cà phê Brazil trong chu kỳ 2 năm, vì thế việc xuất khẩu giảm là điều đã được dự báo trước.

Đối với Robusta, giá đang giằng co mạnh ở vùng 2150 USD. Đúng như phân tích trước đó, vùng mây kumo quá mỏng không có ý nghĩa gì về mặt cản trở, nhưng với việc đồng Dollar vẫn đang khá mạnh, khả năng để giá hướng được lên vùng 2180 – 2200 là không cao. Việc mở vị thế mua hay bán tại đây đều tiềm ẩn nhiều rủi ro, giới đầu tư nên đứng ngoài quan sát trong tuần này.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây