Arabica khả năng cao tiếp tục đà tăng trong phiên hôm nay nhờ ảnh hưởng từ tiến độ thu hoạch tại Brazil

gia-hai-mat-hang-ca-phe-co-the-khong-di-cung-chieu-voi-nhau-trong-ngan-han.jpg

NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

Kết thúc phiên giao dịch 20/07, cà phê vẫn duy trì đà tăng từ đầu tuần, những lo ngại về nguồn cung khi tồn kho đạt chuẩn của Arabica trên Sở ICE US giảm xuống mức thấp nhất trong gần 23 năm trở lại đây, tiếp tục là nhân tố chính hạn chế lực bán.

Cooxupe, hợp tác xã sản xuất và xuất khẩu cà phê lớn nhất tại Brazil, cho biết thu hoạch cà phê tại khu vực này tính đến 18/07, đã đạt 42.78% dự kiến sản lượng, tăng so với tuần trước nhưng vẫn thấp hơn mức 43.72% cùng kỳ năm ngoái, điều này càng dấy lên lo ngại về nguồn cung cà phê khi tồn kho đạt chuẩn của Arabica trên sàn ICE US vẫn tiếp tục giảm về mức kỷ lục trong gần 23 năm. Tuy vậy, ở vùng sản xuất chính như Minas Gerais đã ghi nhận tốc độ thu hoạch ấn tượng hơn với 48.17% dự kiến.

Về mặt kỹ thuật, giá đang nằm giữa đường SMA13 và SMA34, cùng với đường MACD giao nhau với đường Signal đi ngang dưới đường 0, thể hiện xu hướng giằng co của giá. Kết hợp với thông tin cơ bản có tác động tích cực lên giá, nhiều khả năng trong phiên hôm nay, giá Arabica sẽ tăng nhẹ lên 221 USD.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây